groce riess tuff

HLV Fernando Santos khẳng định vai trò của Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo được tung vào từ  băng ghế dự bị trong trận thắng ở vòng 1/8 của Bồ Đào Nha trước Thụy Sĩ. Anh vào sân thế chỗ cho  Goncalo Ramos, người lập hat-trick trong chiến thắng 6-1.

Ronaldo đã có thái độ không hài lòng sau khi bị thay ra khi có màn trình diễn dưới sức ở trận thua của Bồ Đào Nha trước Hàn Quốc tại lượt trận cuối cùng bảng H. Vấn đề của Ronaldo không liên quan gì đến trận đấu gặp Hàn Quốc. Đơn giản chỉ là lựa chọn chiến thuật. Chúng tôi đã chuẩn bị vài ngày và cần có sự thay đổi. Mọi việc chỉ dừng lại quanh bóng đá. Những chuyện qua rồi cho qua đi”, ông nói.

Khi được hỏi về Ronaldo sau trận thắng Thụy Sĩ, Santos nói: “Đó vẫn là một vấn đề cần được xác định. Tôi vốn có quan hệ rất thân thiết với Ronaldo. Tôi biết Ronaldo từ khi cậu ấy 19 tuổi ở CLB Sporting Lisbon, và khi cậu ấy thăng tiến ở đội tuyển lúc tôi đến năm 2014. Ronaldo và tôi không bao giờ hiểu sai khía cạnh con người và cá nhân trong mối quan hệ giữa HLV và cầu thủ. Tôi sẽ luôn coi cậu ấy là một cầu thủ rất quan trọng cần có trong đội. Cậu ấy là tấm gương của một đội trưởng thực thụ” Kubet

Comments are closed.